Giới thiệu

Phạm Gia Nguyễn nhà cung cấp máy và thiết bị vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất Phạm Gia Nguyễn luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi mong rằng những sản phẩm của PGN đến với khách hàng luôn thỏa mãn được nhu cầu thực sự của công việc và kinh doanh.

Hiện tại PGN là nhà phân phối độc quyền thương hiệu HiClean máy vệ sinh uy tín chất lượng hàng đầu trên thế giới

Phạm Gia Nguyễn đã và đang cố gắng hoàn thiện khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó PGN cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo hành đặc biệt 18 tháng (HiClean) nhằm mang lại cho khách hàng những giá trị sản phẩm hoàn hảo.

Phạm Gia Nguyễn luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất

Lịch sử hình thành

expand_less
2022
2017
2012
2007
expand_more
2022
2022
Đánh dấu cột mốc 15 năm của PGN
Tháng 12 năm 2022: cũng đánh dấu cột mốc 15 năm của PGN, là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai.
2017
2017
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển
Tháng 12/2017: Trải qua 10 năm hình thành và phát triển với vô vàn những thăng trầm, HiClean tự hào khi được nhắc đến với tư cách là một trong những thương hiệu lớn mạnh trong nước. Mỗi một sản phẩm thiết bị máy vệ sinh công nghiệp HICLEAN sản xuất đều ứng dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn vượt trội. Vì vậy, ngày càng nhiều người dùng Việt dành sự ưu ái cho các sản phẩm mà PGN đưa ra thị trường.
2012
2012
Thành tựu sau 5 năm hoạt động lĩnh vực máy vệ sinh
Sau 5 năm hoạt động, máy vệ sinh mang trên mình logo HiClean, đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường, được người tiêu dùng chấp nhận và đánh giá cao, luôn là một trong những Công ty phát triển rất bền vững cả về sản phẩm và dịch vụ.
2007
2007
Thành lập công ty Thương Mại và Dịch vụ Phạm Gia Nguyễn

Được thành lập vào ngày 17/12/2007. Công ty TNHH TM&DV Phạm Gia Nguyễn khởi nghiệp với 2 thành viên sáng lập, tiên phong trong lĩnh vực máy vệ sinh công nghiệp mang thương hiệu HiClean.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Sứ Mệnh
Sứ Mệnh
Phạm Gia Nguyễn luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.
Tầm Nhìn
Tầm Nhìn
Phạm Gia Nguyễn hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu về sản phẩm công nghiệp tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.